Halloween Party

Halloween xuất xứ từ thời trung cổ tại nước Anh vào cuối tháng 10 hàng năm. Cụ thể là vào tối ngày 31, khắp nơi trên thế giới diễn ra lễ hội Halloween nhằm tạ ơn thần linh sau mùa thu hoạch.

img 1841

Lễ hội Halloween vui nhộn tại Trường mầm non Ánh Dương, với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ, các em bé sẽ tự hóa trang cho nhau, tự tạo những bộ trang phục ma quái và ăn tiệc ngọt. Đến nay lễ hội nầy đã được rất nhiều nước trên thế giới hưởng ứng với nhiều trò chơi, phương tiện hóa trang trình diễn ngày càng phong phú. Một trong những nét độc đáo của lễ hội Halloween là những chiếc đèn ma được tạo nên bởi những quả bí ngô rỗng ruột được tạo dáng đầu ma quỷ, bên trong được thắp nến.

Học sinh trường Mầm non Ánh Dương cùng hòa mình vào không khí chung của văn hóa thế giới, háo nức đón chào lễ hội Halloween. Các bé đã đắm mình trong không gian mang đậm phong cách lễ hội hóa trang vui tươi, khác lạ pha chút đáng sợ với phong cách trang trí ma quái. 

img 1846 img 1868

Có lẽ các bé ấn tượng nhất vẫn là khi phát hiện ra những “con ma kinh dị” đó chính là những thầy/cô của mình ….thì cảm giác “ sợ hãi” của các bé nhanh chóng không còn nữa, mà thay vào đó là các bé còn đòi nhân vật “Con Ma“ vui vẻ dễ thương đó kẹo nữa…..

Thời gian: 14h00 ngày 29/10/2016

Địa điểm: Cơ sở 1 - 99A Ngọc Thụy

Danh mục giới thiệu
» Giới thiệu chung » Thư ngỏ
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE: 0906 158 091
Tư vấn tuyển sinh 1:

024 3873 4837

Tư vấn tuyển sinh 2:

016 997 388 40

Video nổi bật
Thông báo
» Halloween Party
Tin tức - Sự kiện
THẤU HIỂU THẾ GIỚI TRẺ THƠ – Chìa khóa thành công giáo dục trẻ thế kỷ 21

Eodem modo typi, qui nunc nobis videntur parum clari, fiant sollemnes in futurum.